Ngày 26/2, ông Võ Văn Thương, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP Đà Nẵng, cho biết chủ hai khu biệt thự không phép trên núi Hải Vân đã nộp phạt vi phạm hành chính mỗi hộ 22,5 triệu đồng. Tuy nhiên, hai biệt thự này vẫn chưa được tháo dỡ.

"Ông Phan Như Thạch đã ủy quyền cho con trai là Phan Vũ Việt Hùng chấp hành quyết định của quận Liên Chiểu. Ông Hùng đã có động thái tháo dỡ khu biệt thự này và đang tìm kiếm nhân công. Riêng biệt thự của ông Ngô Văn Quang chưa có động thái tháo dỡ", ông Thương nói.

IMG-8976-2-2553-1424946337.jpg

Một góc biệt thự 3 tầng của nhà tướng Phan Như Thạch. Ảnh: Nguyễn Đông.

Theo ông Thương, quan điểm của UBND TP Đà Nẵng là kiên quyết tháo dỡ hai khu biệt thự xây dựng không phép trên núi Hải Vân theo quy định của pháp luật. Việc tháo ke standee dỡ sẽ được tiến hành trong vòng 35 ngày và hạn cuối là ngày 10/3 tới. Chính quyền vẫn theo dõi sát sao vụ việc.

Trước đó ngày 4/2, UBND quận Liên Chiểu có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Phan Như Thạch do xây dựng biệt thự trên phần đất ke standee gia re thuộc dự án Khu du lịch tổng hợp và nghỉ dưỡng Làng Vân và ông Ngô Văn Quang, Giám đốc công ty TNHH vàng Phước Minh (ở Phước Sơn, Quảng Nam), tại khu vực đồi Chim Chim (tiểu khu 11 rừng đặc dụng Nam Hải Vân).

UBND quận Liên Chiểu xác định hai ông này đã xây dựng công trình nhà ở trên phần đất không được phép xây dựng.

Nguyễn Đông

Standee chữ x

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xưởng in băng rôn, in pp, in decal, in hiflex, in kỹ thuất số giá rẻ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top